สรุปวิธีการเดินทางไป JJ Hall @ JJ Mall เจเจมอลล์ จตุจักร

กลับมาอีกครั้งกับอีเวนท์ประจำปีของ 48TH Group อย่าง BNK48 & CGM48 Matsuri 2024 โดยในปีนี้ นอกจาก ‘ราคา’ แล้ว ยังมี ‘สถานที่จัดงาน’ ที่เปลี่ยนแปลงอีกด้วย โดยในปีนี้สถานที่จัดงานย้ายมาอยู่ที่ JJ Hall 6F, JJ Mall หรือชั้น 6 ของห้างเจเจมอลล์นั่นเอง

ทาง withmywish* จึงสรุปวิธีการเดินทางไปยัง JJ Mall เพื่อให้แฟนคลับสามารถตรวจสอบและวางแผนการเดินทางได้สะดวกมากขึ้น

*อัปเดตล่าสุดวันที่: 11/02/2024

รถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท

สถานี N8 หมอชิต

ใช้ทางออก 1 แล้วเดินไปยังถนนกำแพงเพชร 3 เลียบตลาดนัดจตุจักร – จากนั้นเลี้ยวซ้ายตรงพิพิธภัณฑ์เด็ก เดินตรงไปผ่านตลาดปลาจตุจักร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าห้างเจเจมอลล์ ประตู 3 รวมระยะทางประมาณ 800 ม.

สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ สามารถใช้เส้นทางลัด เดินเข้าตลาดนัดจตุจักร – ห้าง Mixt Chatuchak – ตลาดจตุจักรพลาซ่า เพื่อไปยังประตู 4 ด้านหลังห้างเจเจมอลล์ได้

รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน

สถานี BL12 กำแพงเพชร

ใช้ทางออก 2 แล้วเดินผ่านหน้าตลาดนัดจตุจักร ประตู 1 – หน้าตลาดจตุจักรพลาซ่า ไปยังประตูด้านหน้าเจเจมอลล์ ระยะทางประมาณ 500 ม.

รถเมล์ – รถโดยสารประจำทาง

ป้ายรถเมล์ “เจเจมอลล์” และ “ตรงข้ามเจเจมอลล์”

หมายเลข: 1-56 , 104 (2-16) , 122 (2-48) , 134 (2-20) , 136 , 138 , 145 (3-18) , 170 (4-49) , 204 (2-52) , 3 (2-37) , 4-70E , 5 , 509 , 52 (1-6) , 529E (4-29E) , 536 , 77 , 96 , A1

*ข้อมูลจาก ViaBus Application

ที่จอดรถ – รถยนต์ส่วนตัว

มีบริการที่จอดรถในห้างเจเจมอลล์ จำกัดความสูงของรถ 2.5 เมตร

อัตราค่าจอดรถ สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์เจเจมอลล์ https://www.jjmall.co.th/parking/

*เฉพาะผู้ที่มาร่วมงาน Matsuri รับสิทธิ์แสตมป์บัตรจอดรถแบบราคาเหมาจ่าย 30 บาท ได้ที่บริเวณหน้างานโดยแสดงหลักฐานการซื้อ E-Ticket กับเจ้าหน้าที่ของเจเจมอลล์
(จากประกาศของ Facebook: เจเจมอลล์ จตุจักร ติดแอร์)

พื้นที่จอดรถใกล้เคียง

  1. ห้าง Mixt Chatuchak อยู่บริเวณด้านหลังห้างเจเจมอลล์ – มีค่าจอดรถ
  2. ลานจอดรถ BTS หมอชิต อยู่บริเวณ BTS หมอชิต – จอดฟรี

ไปยัง JJ Hall สถานที่จัดงาน

สำหรับ JJ Hall ที่เป็นสถานที่จัดงาน Matsuri 2024 นั้น จะอยู่ที่ชั้น 6 ของห้างเจเจมอลล์

ถ้ามาด้วยขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า ให้เดินเข้ามาภายในตัวห้างฯ​ และใช้ลิฟต์ขึ้นไปที่ชั้น 6 หรือถ้าขับรถมาจอดภายในห้างฯ สามารถใช้บันไดเลื่อนในที่จอดรถเพื่อไปยัง JJ Hall ชั้น 6 ได้เลย

สามารถดูวิธีการไปยัง JJ Hall ได้ตามวีดีโอนี้


ขอบคุณภาพจาก: Facebook เจเจมอลล์

withMyWish ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ [dpdpa_policy_page title="นโยบายความเป็นส่วนตัว"] คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และคุกกี้เพื่อการตลาด

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ ทำให้เราสามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่าน ช่วยให้เราสามารถพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นแก่ท่าน และคุกกี้เพื่อการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า