คำนวณค่าโดยสารเรือคลองแสนแสบ

โปรแกรมคำนวณค่าโดยสารเรือคลองแสนแสบ เพียงระบุท่าเรือต้นทางและท่าเรือปลายทาง ระบบจะคำนวณราคาค่าโดยสารให้อัตโนมัติ


วิธีใช้งาน

  1. เลือก “ท่าเรือต้นทาง” และ “ท่าเรือปลายทาง”
  2. กดปุ่ม “ตรวจสอบค่าโดยสาร” ระบบจะคำนวณค่าโดยสารเรือคลองแสนแสบให้อัตโนมัติ

จากประสบการณ์ที่เคยใช้บริการเรือคลองแสนแสบในระยะเวลาหนึ่ง และยังอยู่ในกลุ่มคอมมูนิตี้ต่างๆ ที่เกี่ยวกับเรือคลองแสนแสบ พบว่า ตารางค่าโดยสารคลองแสนแสบมันอ่านยาก ทำให้คนสับสนได้ (แนะนำลองดูข้อมูลใน Google Sheet ด้านล่าง) จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการทำโปรเจคคำนวณค่าโดยสารเรือคลองแสนแสบนี้ขึ้นมา


ตารางอัตราค่าโดยสารเรือคลองแสนแสบ

สามารถดูตารางอัตราค่าโดยสารเรือคลองแสนแสบที่ใช้คำนวณและแสดงผลในเว็บไซต์ รวมถึงวิธีการอ่านตารางค่าโดยสาร ที่มาของตารางค่าโดยสาร ได้ที่ ลิงก์ Google Sheet หรือกล่อง Google Sheet ด้านล่าง

*ในกรณีมีการเปลี่ยนแปลงราคา ขึ้น-ลง สามารถติดต่อแอดมินเพื่ออัปเดตอัตราค่าโดยสารได้ทันที

withMyWish ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ [dpdpa_policy_page title="นโยบายความเป็นส่วนตัว"] คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และคุกกี้เพื่อการตลาด

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ ทำให้เราสามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่าน ช่วยให้เราสามารถพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นแก่ท่าน และคุกกี้เพื่อการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า